Tích phân

T

thuytrang0209

bạn ơi mình không biết gõ thânh công cụ toán nên mong bạn thông cảm nha
 
T

thuytrang0209

đầu tiên bạn tách thích phân nha
túch phân 1 : chứa 1
tích phân 2 thì chứa cosx
làm đc jui
còn tích phân thứ 3 thì bạn làm như sau nha
b1: bạn chia cho cos trongcăn cos^2xkjhi đótích phân thành cosx. căc bậc hai của (1/cosx - 1)
b2: bạn đặt biểu thức trong căn là =t sau đó thì rút đc cosx=1/(t^2+1)
tiếp đó là dx=(cos)' . khi đó sẽ ra -sinx . khi đó bạn biến đổi sinx= căn bậc hai của (1-cos^x) và cosx thì bạn đã rút đc ở biêu thức trên jui . như v là bạn làm dc jui đó . có j không hiểu thì bạn viết lại cho mình nha
 
Top Bottom