tích phân!

J

jet_nguyen

Hướng dẫn:
$$I=\int _{-\frac{1}{2}}^0 \dfrac{\sqrt{3-4x^2-4x}}{4x^2+4x+5}dx$$$$I=\int _{-\frac{1}{2}}^0 \dfrac{\sqrt{4-(2x+1)^2}}{(2x+1)^2+4}dx$$
Đặt: $u=\sqrt{\dfrac{4}{(2x+1)^2}-1}$.
Công việc còn lại bạn tiếp tục nhé.
 
Last edited by a moderator:
P

parabolpro

Hướng dẫn:
$$I=\int _{-\frac{1}{2}}^0 \dfrac{\sqrt{3-4x^2-4x}}{4x^2+4x+5}dx$$$$I=\int _{-\frac{1}{2}}^0 \dfrac{\sqrt{4-(2x+1)^2}}{(2x+1)^2+4}dx$$
Đặt: $u=\sqrt{\dfrac{4}{(2x+1)^2}-1}$.
Công việc còn lại bạn tiếp tục nhé.
----------------------------------------------------------------------------
bạn có thể viết cụ thể ra chút dc ko :)
 
Top Bottom