Tích phân...?

K

kkdc06

bạn compa-eke ơi bạn thử làm ttheo cách bạn xem có ra được không nhé tớ làm như bạn cũng ko ra được đâu :d
 
S

s.mario_2011

bạn compa-eke ơi bạn thử làm ttheo cách bạn xem có ra được không nhé tớ làm như bạn cũng ko ra được đâu :d

Mình xin gửi lời xin lỗi đến tất cả các bạn, mình đã suy nghĩa bài này rất lâu, thoạt nhìn ai cũng làm theo cách bạn compa, nhưng đến sau thì chịu

Nguyên nhân là do: Đề sai, thế nên mình xin lỗi các bạn, xin lỗi đã làm tốn thời gian của các bạn,
 
X

xuantruong_yeuem_94

I=[tex]\int\lmits-{1}^{e}[tex]\frac{1}{\frac(x.[tex]\sprt((lnx)^3+2)[\tex]dx lnx=t\Rightarrow1\x doi can x=1\Rightarrowt=0;x=e\Rightarrowt=1 nen ta co [tex]\int\limts-{0}^{1}1\[tex]\sprt(t^2+2)dt \Leftrightarrow[/tex]
 
L

letungbg93

cho 1/x vào,rùi nhân cả tử và mẫu vs lnx,rùi dùng từng phần,may ra làm được
 
Top Bottom