tich phan

H

hocmai.toanhoc

Chào em!
Hocmai giúp em nhé!
Ta có: [TEX]\int_{0}^{1}\frac{(x+3)^5}{(x-7)^7}dx=\int_{0}^{1}(\frac{x+3}{x-7})^5\frac{dx}{(x-7)^2}[/TEX]
[TEX]=\frac{-1}{10}\int_{0}^{1}(\frac{x+3}{x-7})^5d(\frac{x+3}{x-7})[/TEX]
Đến đây thì đơn giản rồi chứ!
 
P

phuongthuy_girltn

Chào em!
Hocmai giúp em nhé!
Ta có: [TEX]\int_{0}^{1}\frac{(x+3)^5}{(x-7)^7}dx=\int_{0}^{1}(\frac{x+3}{x-7})^5\frac{dx}{(x-7)^2}[/TEX]
[TEX]=\frac{-1}{10}\int_{0}^{1}(\frac{x+3}{x-7})^5d(\frac{x+3}{x-7})[/TEX]
Đến đây thì đơn giản rồi chứ!
trời ơi hay chết đi đc. e lam ra zùi nhưng e phân tích tử. xong đặt t= x -7.cũng da nhưng dài lắm
 
Top Bottom