H
hocmaitoanhoc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính tích phân :
[TEX](1) \ \int_{0}^{\frac{\pi }{2}}(e^{sinx}+cosx)cosxdx[/TEX]
[tex](2) \ \int_{0}^{\frac{\pi }{2}}(\frac{sin2x+sinx}{\sqrt{1+3cosx}})dx[/tex]
[tex](3) \ \int_{1}^{3}|x^2-2x+1|dx[/tex]
[TEX](1) \ \int_{0}^{\frac{\pi }{2}}(e^{sinx}+cosx)cosxdx[/TEX]
[tex](2) \ \int_{0}^{\frac{\pi }{2}}(\frac{sin2x+sinx}{\sqrt{1+3cosx}})dx[/tex]
[tex](3) \ \int_{1}^{3}|x^2-2x+1|dx[/tex]
Last edited by a moderator: