tích phân.

D

defhuong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mọi người ơi tình hình tớ mới học tích phân (học thêm chưa học trên lớp). thầy cho công thức rồi cho làm bài nâng cao lun nên mình chả hỉu gì kể cả cái đơn giản nhất mọi người giải chi tiết hộ với. [tex]\int\limits_{-1}^{-1/2}(2x+1)dx[/tex]
 
Last edited by a moderator:
H

hahaha123321

mọi người ơi tình hình tớ mới học tích phân (học thêm chưa học trên lớp). thầy cho công thức rồi cho làm bài nâng cao lun nên mình chả hỉu gì kể cả cái đơn giản nhất mọi người giải chi tiết hộ với. [tex]\int\limits_{-1}^{-1/2}(2x+1)dx[/tex]

2x có nguyên hàm là x^2 còn 1 có nguyên hàm là x đó bạn, thế vào là đc thui
 
D

defhuong

bạn ơi cho tớ hỏi... sao thầy của tớ không cho công thức đó.... mà cho tớ hỏi công thức tính của [tex]\int\limits_{a}^{b}[/tex] giống với [tex]\int\limits[/tex] à. vậy mà tớ tưởng khác nhau chứ nên không bít làm. híc thk nhé
 
H

hahaha123321

bạn ơi cho tớ hỏi... sao thầy của tớ không cho công thức đó.... mà cho tớ hỏi công thức tính của [tex]\int\limits_{a}^{b}[/tex] giống với [tex]\int\limits[/tex] à. vậy mà tớ tưởng khác nhau chứ nên không bít làm. híc thk nhé

Trong sách giáo khoa có cái này mà ,mở ra đọc nhé bạn.
 
L

lucky_vnn75

bài này dễ mà tích phân của (2x+1) bằng 2nhân x^2chia 2+x. Trong đó x^1 tích phân lên là bằng X^1+1chia 2 là ra x^2 việc còn lại là thế 2 cái cận là ra kq thôi
 
T

tbinhpro

tích phân

bạn ơi cho tớ hỏi... sao thầy của tớ không cho công thức đó.... mà cho tớ hỏi công thức tính của [tex]\int\limits_{a}^{b}[/tex] giống với [tex]\int\limits[/tex] à. vậy mà tớ tưởng khác nhau chứ nên không bít làm. híc thk nhé
Spam ghê quá bạn ơi, chưa thạo thì đừng spam thế chứ
:khi (112)::khi (112)::khi (112)::khi (112):
 
Top Bottom