S
sanhobien_23
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bác ơi giúp em mấy tích phân này!!!!!!!!!!!!!!
1, [TEX]\int\limits_{a}^{b}\frac{sin x}{{sin x +cos x}^{3}}[/TEX]
2, [TEX]\int\limits_{a}^{b}\frac{sin x}{sin x+\sqrt{3}cos x[/TEX]
3, [TEX]\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{4}}\frac{cos x + sin x}{\sqrt{3+sin 2x}[/TEX]
1, [TEX]\int\limits_{a}^{b}\frac{sin x}{{sin x +cos x}^{3}}[/TEX]
2, [TEX]\int\limits_{a}^{b}\frac{sin x}{sin x+\sqrt{3}cos x[/TEX]
3, [TEX]\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{4}}\frac{cos x + sin x}{\sqrt{3+sin 2x}[/TEX]