tich phan

S

song_huong_93

tinh tich phan:


eq.latex

to mong cac ban giup do to giai bai toan nay .thank you!
 
Y

ybfx

tinh tich phan:


[TEX]\int_{0}^{7} \frac{x+2}{\sqrt[3]{x+1}}dx[/TEX]
to mong cac ban giup do to giai bai toan nay .thank you!

Bạn làm thế này nhé:
[tex]\int\limits_0^7 {\frac{{x + 2}}{{\sqrt[3]{{x + 1}}}}dx = } \int\limits_0^7 {\frac{{x + 1 + 1}}{{\sqrt[3]{{x + 1}}}}dx = } \int\limits_0^7 {{{\left( {x + 1} \right)}^{\frac{2}{3}}}d\left( {x + 1} \right) + \int\limits_0^7 {{{\left( {x + 1} \right)}^{ - \frac{1}{3}}}d\left( {x + 1} \right)} = ...} [/tex]
 
Top Bottom