tich phan

N

nmtien

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[TEX]I=\int_{0}^{\frac{\pi}{6}}\frac{tan^4x}{cos2x}dx[/TEX]:confused:
giai dum cho minh cam on truoc
kimxakiem2507:


[TEX]I=\int_{0}^{\frac{\pi}{6}}\frac{tan^4x}{2cos^2x-1}dx=\int_{0}^{\frac{\pi}{6}}\frac{tan^4x}{2-(1+tg^2x)}\ .\ \frac{1}{cos^2x}dx\ \ \ \ \ (t=tgx)[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom