C
chontengimoiduoc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bà con giúp cho em:
[tex]1,\int\limits_{0}^{\frac{\pi^2}{4}}\sqrt{x}cos{\sqx}dx[/tex]
[tex]2,\int\limits_{0}^{\pi^2}\sqrt{x}sin{\sqrt{x}}dx[/tex]
[tex]3,\int\limits_{1}^{\sqrt{e}}\frac{dx}{x\sqrt{1-ln^2x}[/tex]
[tex]1,\int\limits_{0}^{\frac{\pi^2}{4}}\sqrt{x}cos{\sqx}dx[/tex]
[tex]2,\int\limits_{0}^{\pi^2}\sqrt{x}sin{\sqrt{x}}dx[/tex]
[tex]3,\int\limits_{1}^{\sqrt{e}}\frac{dx}{x\sqrt{1-ln^2x}[/tex]