H
hoangkhuongpro
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
moi người giúp mình với (bài tập tết)
[TEX]\int_{\frac{\pi}{4}}^{\frac{\pi}{3}}\frac{tanx}{cosx\sqrt{1+cos^2x}}dx[/TEX]
chúc bà con đón tết vui vẻ nhé :-j:khi (176)::khi (4):
[TEX]\int_{\frac{\pi}{4}}^{\frac{\pi}{3}}\frac{tanx}{cosx\sqrt{1+cos^2x}}dx[/TEX]
chúc bà con đón tết vui vẻ nhé :-j:khi (176)::khi (4):
kimxakiem2507:
[TEX]I=\int_{\frac{\pi }{4}}^{\frac{\pi }{3}}\frac{tanx.\frac{1}{cos^2x}}{\frac{1}{cosx} \sqrt{1+cos^2x}}dx=\int_{\frac{\pi }{4}}^{\frac{\pi }{3}}\frac{tanx.\frac{1}{cos^2x}}{ \sqrt{tg^2x+2}}dx=\frac{1}{2}\int_{\frac{\pi }{4}}^{\frac{\pi }{3}}\frac{d(tg^2x+2)}{\sqrt{tg^2x+2}}=\sqrt{tg^2x+2}\|_{\frac{\pi }{4}}^{\frac{\pi }{3}}=\sqrt5-\sqrt3[/TEX]
[TEX]*[/TEX] Chúc em sức khoẻ và học giỏi thêm nhé!
Last edited by a moderator: