Tich phan

V

vivietnam

Các bạn giúp mình bài tích phân này nhé! cảm ơn nhiều!


[TEX]\int_{0}^{1}\frac{{x}^{4}+1}{{x}^{6}+1}dx[/TEX]
trích dẫn lời giải sang bên này đây
bài này có rồi
cận ko ảnh hưởng gì cả


[TEX]\int {\frac{{(x^4 - x^2 + 1) +x^2 }}{{(x^2 + 1)(x^4 - x^2 + 1)}}} dx[/TEX]


[TEX]= \int {\frac{1}{{x^2 + 1}}dx + \int {\frac{{x^2 }}{{x^6 + 1}}} } dx[/TEX]

[TEX] = \int {\frac{1}{{x^2 + 1}}dx + \int {\frac{1}{{3[(x^3 )^2 + 1]}}} } d(x^3 )[/TEX]

kimxakiem2507: Bài bạn giải sai em không thấy sao,sai ở mẫu!
vivietnam:dạ,em ko để ý,em xin lỗi,em sửa lại rồi
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom