Tích phân

L

lehongduc2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

moz-screenshot-2.png
moz-screenshot-3.png
Giúp mình vài con tích phân với! mình ko gõ được CT nên đành dùng tạm thế này!

1.http://www.codecogs.com/eq.latex?\int_{0}^{1}%20\frac{ln(x+1)dx}{{x+2}^{2}}

2.
moz-screenshot-4.png
moz-screenshot-5.png
moz-screenshot-6.png
moz-screenshot-7.png
http://www.codecogs.com/eq.latex?\int_{\frac{3}{2}}^{\frac{3\sqrt{2}}{2}}%20\frac{dx}{9+%204{x}^{2}}

3. http://www.codecogs.com/eq.latex?\int_{0}^{5}%20\frac{dx}{x%20+6\sqrt{x+4}%20+3%20}

4. http://www.codecogs.com/eq.latex?\int_{0}^{\frac{\pi%20}{2}}{(1+sinx)}^{3}cosx

5. http://www.codecogs.com/eq.latex?\int_{0}^{ln3}%20\frac{{2}^{2x}dx}{\sqrt{{({e}^{x}+1)}^{3}}}

6. http://www.codecogs.com/eq.latex?\int_{0}^{\frac{\pi%20}{6}}%20{cos}^{3}3xdx

7. http://www.codecogs.com/eq.latex?\int_{0}^{\frac{\pi%20}{6}}%20\frac{{tan}^{3}xdx}{cos2x}
 
Top Bottom