\prod_{i=1}^{n}/2 \int_{}^{}e^(cosx).dx moi cac cao thu nhao vo:-SS 0
B boy_kute_ky 20 Tháng mười hai 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. \prod_{i=1}^{n}/2 \int_{}^{}e^(cosx).dx moi cac cao thu nhao vo:-SS 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. \prod_{i=1}^{n}/2 \int_{}^{}e^(cosx).dx moi cac cao thu nhao vo:-SS 0
P pttd 20 Tháng mười hai 2009 #2 boy_kute_ky said: \prod_{i=1}^{n}/2 \int_{}^{}e^(cosx).dx moi cac cao thu nhao vo:-SS 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... làm theo hướng này xem có ra ko nha [TEX]e^{cox x} = e^{cosx}.1[/TEX] [TEX]=e^{cosx} sin^2 x+cos^2x)[/TEX] [TEX]= e^{cos x}.sin^2x + e^{cosx} . cos^2 x[/TEX]
boy_kute_ky said: \prod_{i=1}^{n}/2 \int_{}^{}e^(cosx).dx moi cac cao thu nhao vo:-SS 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... làm theo hướng này xem có ra ko nha [TEX]e^{cox x} = e^{cosx}.1[/TEX] [TEX]=e^{cosx} sin^2 x+cos^2x)[/TEX] [TEX]= e^{cos x}.sin^2x + e^{cosx} . cos^2 x[/TEX]
M msruj 31 Tháng mười hai 2009 #3 gì mà kì cục zay bạn, mỳn ko hỉu gì hik,bạn có thể làm rõ ràng chi tiết hơn được ko, phần này mỳn ko giỏi lắm
gì mà kì cục zay bạn, mỳn ko hỉu gì hik,bạn có thể làm rõ ràng chi tiết hơn được ko, phần này mỳn ko giỏi lắm
V vokhanhhuy 6 Tháng một 2010 #4 [tex]\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{8}} e^{-x}tan(2x) dx [/tex] ai giúp mình bài này với. Hix