C
camehoangtu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài này trong sách giáo khoa cũng có nhưng mình cần lời giải ngắn gọn hơn....
Tính diện tích hình phẳng giới hạn bởi
(c1) : x = 4 - 4y^2
(c2) : x= 1 - y^4
có cách nào giải bài này hay thì mọi người cho ý kiến nhazzz càng ngắn gọn càng tốt
( đừng có lấy sách giải chép ra đấy nhazz!)
Tính diện tích hình phẳng giới hạn bởi
(c1) : x = 4 - 4y^2
(c2) : x= 1 - y^4
có cách nào giải bài này hay thì mọi người cho ý kiến nhazzz càng ngắn gọn càng tốt
( đừng có lấy sách giải chép ra đấy nhazz!)