Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình muốn hỏi cách làm 2 bài này ạ:
1, Cho hàm số f(x) thỏa mãn f(x) + f'(x) = [tex]e^{x}[/tex] và f(0)=2. Tất cả các nguyên hàm của f(x)[tex]e^{2x}[/tex] là:
A. (x-2)[tex]e^{x}[/tex] + [tex]e^{x}[/tex] + C
B. (x+2)[tex]e^{2x}[/tex] + [tex]e^{x}[/tex] + C
C. (x-1)[tex]e^{x}[/tex] + C
D. (x+1)[tex]e^{x}[/tex] + C
2,Cho f(x) là hàm số liên tục trên R thỏa mãn f(x) + f'(x)= x, với mọi x thuộc R và f(0)=1. Tính f(1)
A.2/e
B.1/e
C.e
D.e/2
3, Cho hàm số f(x) thỏa mãn f(1)=4 và f(x) = xf'(x) - [tex]2x^{3} - 3x^{2}[/tex] với mọi x>0. Giá trị f(2) bằng:
A.5
B.10
C.20
D.15
1, Cho hàm số f(x) thỏa mãn f(x) + f'(x) = [tex]e^{x}[/tex] và f(0)=2. Tất cả các nguyên hàm của f(x)[tex]e^{2x}[/tex] là:
A. (x-2)[tex]e^{x}[/tex] + [tex]e^{x}[/tex] + C
B. (x+2)[tex]e^{2x}[/tex] + [tex]e^{x}[/tex] + C
C. (x-1)[tex]e^{x}[/tex] + C
D. (x+1)[tex]e^{x}[/tex] + C
2,Cho f(x) là hàm số liên tục trên R thỏa mãn f(x) + f'(x)= x, với mọi x thuộc R và f(0)=1. Tính f(1)
A.2/e
B.1/e
C.e
D.e/2
3, Cho hàm số f(x) thỏa mãn f(1)=4 và f(x) = xf'(x) - [tex]2x^{3} - 3x^{2}[/tex] với mọi x>0. Giá trị f(2) bằng:
A.5
B.10
C.20
D.15