M
myhien_1710
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:
[tex]I=\int\limits_{0}^{1}\frac{(x^2+2x+2)e^x}{x^2+4x+4}dx[/tex]
Câu 2: Cho 3 số dương a,b,c thoã mãn [TEX]a^2+b^2+c^2=1[/TEX].CMR:
[TEX]\frac{a^5-2a^3+a}{b^2+c^2}+\frac{b^5-2b^3+b}{c^2+a^2}+\frac{c^5-2c^3+c}{a^2+b^2} \leq \frac{2\sqrt{3}}{3}[/TEX]
[tex]I=\int\limits_{0}^{1}\frac{(x^2+2x+2)e^x}{x^2+4x+4}dx[/tex]
Câu 2: Cho 3 số dương a,b,c thoã mãn [TEX]a^2+b^2+c^2=1[/TEX].CMR:
[TEX]\frac{a^5-2a^3+a}{b^2+c^2}+\frac{b^5-2b^3+b}{c^2+a^2}+\frac{c^5-2c^3+c}{a^2+b^2} \leq \frac{2\sqrt{3}}{3}[/TEX]