\int_{0}^{\frac{\Pi }{4}} x \frac{sinx}{cos^{2}x}dx
P phnganhn02 Học sinh mới Thành viên 27 Tháng sáu 2019 20 2 6 Hà Nội THPT Duong Xa 17 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int_{0}^{\frac{\Pi }{4}} x \frac{sinx}{cos^{2}x}dx[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int_{0}^{\frac{\Pi }{4}} x \frac{sinx}{cos^{2}x}dx[/tex]