tích phân siêu khó

V

valdes

[tex]\int\limits_{0}^{1}\frac{x^4+1}{x^6+1}dx[/tex] = [tex]\int\limits_{0}^{1}\frac{x^4-x^2+1+x^2}{x^6+1}dx[/tex] = [tex]\int\limits_{0}^{1}\frac{1}{x^2+1}dx[/tex] [tex]\int\limits_{0}^{1}\frac{x^2}{x^6+1}dx[/tex]
Tính [tex]\int\limits_{0}^{1}\frac{1}{x^2+1}dx[/tex]. Đặt [TEX]x=tant [/TEX]

Tính [tex]\int\limits_{0}^{1}\frac{x^2}{x^6+1}dx[/tex]. Đặt [TEX]x^3=tanu[/TEX]
 
C

chipmasteri

bạn vald hay quá
cảm ơn bạn nhé
mình chưa click dc nút thanks
thông cảm
 
Top Bottom