M
manhonline_1301
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]\int_{\frac{\pi}{4}}^{\frac{\pi}{3}}xtan^2xdx[/TEX]
[TEX]\int_{\frac{\pi}{4}}^{\frac{\pi}{3}}\frac{sin^2x}{cos^6x}dx[/TEX]
[TEX]\int_{\frac{\pi}{6}}^{\frac{\pi}{4}}\frac{sin3xsin4x}{tanx+cot2x}dx[/TEX]
[TEX]\int\limits_{0}^{1}\frac{x^6+x^5+x^4+2}{x^6+1}dx[/TEX]
[TEX]\int_{\frac{\pi}{4}}^{\frac{\pi}{3}}\frac{sin^2x}{cos^6x}dx[/TEX]
[TEX]\int_{\frac{\pi}{6}}^{\frac{\pi}{4}}\frac{sin3xsin4x}{tanx+cot2x}dx[/TEX]
[TEX]\int\limits_{0}^{1}\frac{x^6+x^5+x^4+2}{x^6+1}dx[/TEX]
Last edited by a moderator: