\displaystyle \int \dfrac{x \sin x}{\cos^2 x + 1}\,\, \mathrm dx Giúp mk vs ạ.Thank you mọi người
Trần Minh Ngọc Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng bảy 2019 431 253 101 Ninh Bình THPT NHO QUAN B 7 Tháng ba 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [imath]\displaystyle \int \dfrac{x \sin x}{\cos^2 x + 1}\,\, \mathrm dx[/imath] Giúp mk vs ạ.Thank you mọi người Attachments 13D36C7E-EFEC-4DDB-B8C2-219C2E5745B5.jpeg 41.2 KB · Đọc: 10 Last edited by a moderator: 23 Tháng ba 2022 Reactions: chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [imath]\displaystyle \int \dfrac{x \sin x}{\cos^2 x + 1}\,\, \mathrm dx[/imath] Giúp mk vs ạ.Thank you mọi người
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,626 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 23 Tháng ba 2022 #2 Trần Minh Ngọc said: [imath]\displaystyle \int \dfrac{x \sin x}{\cos^2 x + 1}\,\, \mathrm dx[/imath] Giúp mk vs ạ.Thank you mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trần Minh NgọcKhông biết đề này có chuẩn không nhỉ? Chị thấy hình như nó không có nguyên hàm nha em @@ P/s: Chị check qua web luôn òi @@ Tặng em kiến thức ôn thi THPT Chinh phục kì thi THPTQG môn Toán 2022 Reactions: Timeless time
Trần Minh Ngọc said: [imath]\displaystyle \int \dfrac{x \sin x}{\cos^2 x + 1}\,\, \mathrm dx[/imath] Giúp mk vs ạ.Thank you mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trần Minh NgọcKhông biết đề này có chuẩn không nhỉ? Chị thấy hình như nó không có nguyên hàm nha em @@ P/s: Chị check qua web luôn òi @@ Tặng em kiến thức ôn thi THPT Chinh phục kì thi THPTQG môn Toán 2022