G
ge_n
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình với!!
I1 = $\int\limits \frac{ln(1+x^2)}{x}dx$
I2 = $\int\limits \frac{\sqrt{x+2}}{\sqrt{2-x}}dx$
I3 = $\int\limits \frac{dx}{xlnx}$
I4 = $\int\limits \frac{x^2}{\sqrt{9-x^2}}dx$
I1 = $\int\limits \frac{ln(1+x^2)}{x}dx$
I2 = $\int\limits \frac{\sqrt{x+2}}{\sqrt{2-x}}dx$
I3 = $\int\limits \frac{dx}{xlnx}$
I4 = $\int\limits \frac{x^2}{\sqrt{9-x^2}}dx$