M
mrtom94
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
\int_{1}^{\sqrt[2]{3}} \frac{ln\sqrt[2]{x^2+1}}{x^2}dx
( mình ko biết làm sao gõ được nên viết tạm ra vậy )
Tích phân từ 1 đến căn bậc 2 của 3 , ln.căn 2 của ( x^2+1) , tất cả trên x^2 . dx
( mình ko biết làm sao gõ được nên viết tạm ra vậy )
Tích phân từ 1 đến căn bậc 2 của 3 , ln.căn 2 của ( x^2+1) , tất cả trên x^2 . dx
Last edited by a moderator: