Tích phân này.. ai cứu với
L linhkiwi 7 Tháng hai 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. http://i1207.photobucket.com/albums/bb461/dieulinh66/tichphan2.gif
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. http://i1207.photobucket.com/albums/bb461/dieulinh66/tichphan2.gif
L lephuonglinh191994 8 Tháng hai 2012 #2 giúp lm bài này cái mn. cám ơn trước nha! Tính diện tích hình phẳng giới hạn bởi các đừờng sau: [TEX]y=\frac{1}{24}x^2\sqrt{x^3+1}[/TEX] và [TEX]y=x\frac{1}{2^x}[/TEX]
giúp lm bài này cái mn. cám ơn trước nha! Tính diện tích hình phẳng giới hạn bởi các đừờng sau: [TEX]y=\frac{1}{24}x^2\sqrt{x^3+1}[/TEX] và [TEX]y=x\frac{1}{2^x}[/TEX]