cho f(x) liên tục và xác đinh trên R\{0}. f’(x)= 1/(x^3+x^5). f(1)=a; f(-2)=b. Tính f(-1)+f(2)
Trọng sơn Học sinh mới Thành viên 7 Tháng sáu 2018 17 10 6 25 Phú Thọ Tam nông 7 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho f(x) liên tục và xác đinh trên R\{0}. f’(x)= 1/(x^3+x^5). f(1)=a; f(-2)=b. Tính f(-1)+f(2) Reactions: taurussa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho f(x) liên tục và xác đinh trên R\{0}. f’(x)= 1/(x^3+x^5). f(1)=a; f(-2)=b. Tính f(-1)+f(2)
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 8 Tháng sáu 2018 #2 Reactions: Trọng sơn
Trọng sơn Học sinh mới Thành viên 7 Tháng sáu 2018 17 10 6 25 Phú Thọ Tam nông 8 Tháng sáu 2018 #3 tieutukeke said: View attachment 58298 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn bác )