Mọi người giải giúp mình bài này với ạ. Mình cảm ơn
T trinhvi205 Học sinh Thành viên 9 Tháng tư 2018 13 2 21 Đà Nẵng hoàng hoa thám 2 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải giúp mình bài này với ạ. Mình cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải giúp mình bài này với ạ. Mình cảm ơn
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 2 Tháng sáu 2018 #2 Bạn tính toán kĩ lại nhé, quá trình tính toán có thể sai Biết ngay mà, 3+12+12=27. Đáp án A Last edited: 2 Tháng sáu 2018 Reactions: Lanh_Chanh
Tên gì h nhể Học sinh mới Thành viên 30 Tháng mười hai 2018 2 0 1 22 Bạc Liêu Thptgr 31 Tháng mười hai 2018 #3 tieutukeke said: View attachment 57409 Bạn tính toán kĩ lại nhé, quá trình tính toán có thể sai Biết ngay mà, 3+12+12=27. Đáp án A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hay lắm bác ơi
tieutukeke said: View attachment 57409 Bạn tính toán kĩ lại nhé, quá trình tính toán có thể sai Biết ngay mà, 3+12+12=27. Đáp án A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hay lắm bác ơi