Tích phân một chút coi sao

H

haikk

không ai làm giúp sao chán wa thôi vậy đợi cao thủ làm giúp vậy
mình có chút việt mún nhờ các bạn cùng tâm trạng đây bạn nào có thư tình ko hay là bài thơ tình hay càng tốt post lên cho mình xem với nhé mình thank nhiu hiiii chỉ dám nhờ các bạn cùng tâm trạng thôi sợ làm phiền các bạn học bài
chúc các bạn học tốt!!!!!
 
H

haikk

không ai làm giúp sao chán wa thôi vậy đợi cao thủ làm giúp vậy
mình có chút việt mún nhờ các bạn cùng tâm trạng đây bạn nào có thư tình ko hay là bài thơ tình hay càng tốt post lên cho mình xem với nhé mình thank nhiu hiiii chỉ dám nhờ các bạn cùng tâm trạng thôi sợ làm phiền các bạn học bài
chúc các bạn học tốt!!!!!
 
N

nghianghialan

TÍNH TÍCH PHÂN CỦA \int_{}^{}SIN(X)^1/2dx( cận 0 tới 1)
các bạn giúp mình với nhé cảm ơn các bạn nhi
[TEX]\int\limits_{}^{}sin(x^{{\frac{1}{2}}})dx[/TEX]
[TEX]\int\limits_{}^{}\frac{2sin(x^{{\frac{1}{2}}})}{(x^{{\frac{1}{2}}})^3}d(x^{\frac{1}{2}})[/TEX]
[TEX]\int\limits_{}^{}\frac{2sint}{t^3}dt[/TEX]
 
Top Bottom