[Tích Phân] Mọi người giúp mình.

D

dth_287

Câu 1 đặt U= lnx +1 =>>>du= (1/x)*dx =>>>>đến đây bài toán trở về dạng cơ bản....giải tiếp na.
Câu 2 tích phân từng phần. ra ko nhj? e^2x con làm được ngay chứ thế kia thì nghĩ cái đã.....
 
Y

yamailuk

chắc thế thật
mình cũng làm thử rồi nhưng hình như cũng không ra
bạn kiểm tra lại đề coi thế nào có viết sai khong
 
D

dth_287

[TEX]\int\limits\frac{ln(x+1)}{x}dx[/TEX]

[TEX]\int\limits\ e^{x^2}.sinxdx[/TEX]

Cảm ơn mấy bạn trước nha.. :|
câu 1 sửa thế thì tích phân từng phân là ra cậu à. đặt U= ln(x+1), dv= (1/x)dx.........=====>>>>>làm như thế na. Bài này tích phân từng phần 2 lần là ra cậu ạ.
 
C

canhdong_binhyen

Top Bottom