Vô cực thì làm sao vậy mọi người
X xipovt Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng mười một 2012 108 0 61 25 8 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vô cực thì làm sao vậy mọi người Attachments IMG_0806.PNG 1.9 MB · Đọc: 61
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vô cực thì làm sao vậy mọi người
Ivysaur Học sinh Thành viên 4 Tháng ba 2018 67 47 26 Du học sinh UWS 8 Tháng ba 2018 #2 [tex]\int_0^\infty\dfrac{dx}{x^2-25}=\lim_{a\to\infty}\int_0^a\dfrac{dx}{x^2-25}[/tex]
X xipovt Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng mười một 2012 108 0 61 25 8 Tháng ba 2018 #3 Ivysaur said: [tex]\int_0^\infty\dfrac{dx}{x^2-25}=\lim_{a\to\infty}\int_0^a\dfrac{dx}{x^2-25}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là sao bạn ơi
Ivysaur said: [tex]\int_0^\infty\dfrac{dx}{x^2-25}=\lim_{a\to\infty}\int_0^a\dfrac{dx}{x^2-25}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là sao bạn ơi
Ivysaur Học sinh Thành viên 4 Tháng ba 2018 67 47 26 Du học sinh UWS 8 Tháng ba 2018 #4 Sẽ trả lời bạn sau. xxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxx Last edited: 8 Tháng ba 2018
Ivysaur Học sinh Thành viên 4 Tháng ba 2018 67 47 26 Du học sinh UWS 9 Tháng ba 2018 #5 Xin lỗi hôm qua có việc gấp nên hấp tấp đọc sai cận của tích phân. Đây là trả lời của tôi: