tich phan lượngn giác

B

bincesc

ak, đề bài là j thế, tích phân đi từ 0 đến 2 của 3sinx + 4cosx dx à :| nếu là bìa này thì nhắm mắt vào mà làm thoi =)) dễ vãi nhị :))
 
V

vaodaihoc1991

đề này lạ thật .........xem lại cái đề đi bạn ơi...................:D :D
 
B

bincesc

nếu mà đề bài như tôi nói mà ko làm dc thì đừng nhắc đến tích phân nữa cho lành :D
 
D

dtb_lg2

có lẽ bạn ý muốn hỏi về bài tích phân dạng khác cơ. Như thế này chẳng hạn:
tích phân từ 0 đến pi của (a.sinx+b.cosx)dx/(q.sinx+p.cosx)
dạng lượng giác như thế này chẳng hạn. Bạn có thể giải bằng phương pháp đồng nhất thức, hoặc là đổi ẩn theo kiểu đặt x=pi-t; tuỳ theo cận trên là pi hay pi/2 mà đặt: x=pi-t hoặc x=pi/2-t.
Còn nếu bài toán chỉ có dạng như bạn post lên thì cứ làm bình thường là ra. Không có gì khó khăn cả
 
Top Bottom