\int_{}^{}dx/sin^4x cận là từ pi/4 \Rightarrow pi/2 nhé !
M muoibongngot 18 Tháng một 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. \int_{}^{}dx/sin^4x cận là từ pi/4 \Rightarrow pi/2 nhé !
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. \int_{}^{}dx/sin^4x cận là từ pi/4 \Rightarrow pi/2 nhé !
X xalem92 18 Tháng một 2010 #2 muoibongngot said: \int_{}^{}dx/sin^4x cận là từ pi/4 \Rightarrow pi/2 nhé ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bnày cũng dgiản mừ [TEX]\frac{dx}{sin^4x}=\frac{1}{sin^2x}.\frac{dx}{sin^2x}[/TEX] ............kq=4/3
muoibongngot said: \int_{}^{}dx/sin^4x cận là từ pi/4 \Rightarrow pi/2 nhé ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bnày cũng dgiản mừ [TEX]\frac{dx}{sin^4x}=\frac{1}{sin^2x}.\frac{dx}{sin^2x}[/TEX] ............kq=4/3
P phamminhkhoi 22 Tháng một 2010 #4 Hic Đặt cot x = t ---> dt = 1/sin^2 x dx t^2 + 1 = 1/sin^2 x ---> bt có dạng nguyen hàm của (t^2 + 1)dt Thế cận và giải nhá bạn
Hic Đặt cot x = t ---> dt = 1/sin^2 x dx t^2 + 1 = 1/sin^2 x ---> bt có dạng nguyen hàm của (t^2 + 1)dt Thế cận và giải nhá bạn