Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính tích phân
[tex]I=\displaystyle\int_{0}^{2018\pi} \sqrt{1-cos2x} dx[/tex]
A. $I=2019\sqrt2$
B. $I=4034\sqrt2$
C. $I=4036\sqrt2$
S. $I=2018\sqrt2$
Cho e hỏi là e làm như này có đúng ko vậy ạ,
Tính $\displaystyle\int_{0}^{2\pi} \sqrt{1-cos2x} dx = 4\sqrt{2}$
Và tích phân tới $2018\pi$ nên nhân thêm 1009 nữa và kết quả là $4036\pi$ ~> (C)
[tex]I=\displaystyle\int_{0}^{2018\pi} \sqrt{1-cos2x} dx[/tex]
A. $I=2019\sqrt2$
B. $I=4034\sqrt2$
C. $I=4036\sqrt2$
S. $I=2018\sqrt2$
Cho e hỏi là e làm như này có đúng ko vậy ạ,
Tính $\displaystyle\int_{0}^{2\pi} \sqrt{1-cos2x} dx = 4\sqrt{2}$
Và tích phân tới $2018\pi$ nên nhân thêm 1009 nữa và kết quả là $4036\pi$ ~> (C)