A
abcdef123456_vn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính:
[tex] \int\limits_0^{\frac{\pi }{2}} {\cos ^n x.\sin ((n + 1)x)dx} \\ \int\limits_0^{\frac{\pi }{2}} {\cos ^n x.\sin ((n + 2)x)dx} \\ [/tex]
Bạn nào làm được thì giúp mình nhé ....
[tex] \int\limits_0^{\frac{\pi }{2}} {\cos ^n x.\sin ((n + 1)x)dx} \\ \int\limits_0^{\frac{\pi }{2}} {\cos ^n x.\sin ((n + 2)x)dx} \\ [/tex]
Bạn nào làm được thì giúp mình nhé ....