S
smalllove2426
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, tinh tich phan:I= tich phan di tu 0 den pi/4 cua xsinx+(x+1)cosx tất cả trên xsinx + cosx.........................:khi (56):
2. giai phuong trinh1+sin2x +cos2x)/1+cot^2x = sqrt{2}sinxsin2x:-??
moi nguoi ai byt thi giai giup minh nha thankssssssssssssssss
2. giai phuong trinh1+sin2x +cos2x)/1+cot^2x = sqrt{2}sinxsin2x:-??
moi nguoi ai byt thi giai giup minh nha thankssssssssssssssss