Tích phân lấy từ Bótay.com !

P

phamdinhdung

bạn ơi 3+cosx mình giả không ra mà 3+sin2x thì giải được. bạn xem lai thử đề có sai hok???
 
P

philong92

Làm gì có chuyện đề sai. Xem đi xem lại rồi. Có lẽ Khoa Học cũng phải bó tay !
 
D

djbirurn9x

hok khó

Tích phân lấy từ Bótay.com ! Xin các pro giáp giúp !
[tex]\int\limits_{\pi/4}^{\pi/3}\frac{sinx + cosx}{/sqrt{3 + cosx}}dx[/tex]

[TEX]\int\limits_{\frac{\pi}{4}}^{\frac{\pi}{3}}{\frac{sinx + cosx}{\sqrt{3 + cosx}}dx = \int\limits_{\frac{\pi}{4}}^{\frac{\pi}{3}}{\frac{cosx + 3 + sinx - 3}{\sqrt{3 + cosx}}dx[/TEX]:rolleyes:

[TEX]\int\limits_{\frac{\pi}{4}}^{\frac{\pi}{3}}{\sqrt{3 + cosx}}dx + \int\limits_{\frac{\pi}{4}}^{\frac{\pi}{3}}{\frac{sinxdx}{\sqrt{3 + cosx}} - \int\limits_{\frac{\pi}{4}}^{\frac{\pi}{3}}{\frac{3dx}{\sqrt{3 + cosx}}[/TEX] :|

[TEX]I_1 = \int\limits_{\frac{\pi}{4}}^{\frac{\pi}{3}}{\sqrt{3 + cosx}}dx =\int\limits_{\frac{\pi}{4}}^{\frac{\pi}{3}}{\sqrt{4 - 2sin^2{\frac{x}{2}}}dx[/TEX]


[TEX]I_2 = \int\limits_{\frac{\pi}{4}}^{\frac{\pi}{3}}{\frac{sinxdx}{\sqrt{3 + cosx}} = \int\limits_{\frac{\pi}{4}}^{\frac{\pi}{3}}{\frac{-dcosx}{\sqrt{3 + cosx}}[/TEX] :)>-

[TEX] I_3 = \int\limits_{\frac{\pi}{4}}^{\frac{\pi}{3}}{\frac{3dx}{\sqrt{3 + cosx}} = 3\int\limits_{\frac{\pi}{4}}^{\frac{\pi}{3}}{\frac{dx}{\sqrt{4 - 2sin^2{\frac{x}{2}}}}[/TEX]


Có gì vào đây post bài nha bạn : http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=90909&page=16 :eek:
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom