<Tich phan> khong de nhi?

B

blacksoudier

ý bạn là: [TEX]\int{\frac{cos^6x+sin^6x}{6^x+1}}dx[/TEX] đó hả :D
nếu phải vậy thì chịu không giải ra bình thường được đâu 8-X
còn nếu là [TEX]\int{\frac{cos^6x+sin^6x}{x^6+1}}dx[/TEX] đó hả,
còn dài ngoằn ngoèo hơn nữa hơ hơ :eek:
không biết bạn cần giải bài này để làm gì nhở :-w, mấy bài này giải tốn nhiều máu và nước mắt lắm, hic.
nên thôi khi nào ai có lời giải mình coi vậy.
:-S
 
Last edited by a moderator:
V

viet2801

của bạn đây :D ( mình ko dùng quen tex :p )

ki5OU.jpg
 
T

tuancuongfly

bạn đặt x=-t
thi ra cái tích phân
[tex]\frac{6^x(sin^6x+cos^6x}{{1+6^x}[/tex]
ta cộng cái đề và cái trên đc
2I= [tex]\int_{-a}^{a}(sin^6x + cos^6x)dx[/tex]
như thế ok rồi nhé
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom