Toán 12 Tích phân khó

Hưng Hoàng

Học sinh
Thành viên
19 Tháng mười hai 2018
27
6
21
22
Thanh Hóa
Trường Lam Sơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm số [tex]y = f(x)[/tex] có đạo hàm liên tục trên [tex][1;3][/tex] và thỏa mãn: [tex]f(3) = \frac{324 + 38ln3 + 3f(1)}{27 + ln27}[/tex], [tex]\int_{1}^{3}f^2(x)dx = \frac{520}{3}[/tex], [tex]\int_{1}^{3}f'(x).(x^2+lnx)dx = \frac{64+38ln3}{3}[/tex], [tex]\int_{2}^{3}f(\sqrt{x})dx = \frac{a\sqrt{3}-b\sqrt{2}}{3}[/tex] với [tex]a, b \in \mathbb{Z}[/tex]. Tính [tex]a + 2b[/tex].
A. 88
B. 89
C. 90
D. 92
 
Top Bottom