Các bạn giúp vợi ạ. Cảm ơn nhiều Bài 31, 13
Hoàng Hữu Thanh Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười hai 2017 237 155 84 Hà Nam B Kim bảng 2 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp vợi ạ. Cảm ơn nhiều Bài 31, 13
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp vợi ạ. Cảm ơn nhiều Bài 31, 13
shalltear Học sinh Thành viên 30 Tháng chín 2018 66 69 21 Nghệ An THPT Anh Sơn 1 2 Tháng hai 2019 #2 Bài 13 Lấy 3/7 tích phần đầu + 2/7 tích phân sau là có đáp số Bài 31 Biến đồi [tex]\frac{x^2+1}{x^3-6x^2+11x-6}= \frac{A}{x-1}+\frac{B}{x-2}+\frac{C}{x-3}[/tex] rồi tìm A,B,C theo giải hệ Toàn dạng cơ bản mà :v Reactions: Linh Junpeikuraki and Hoàng Hữu Thanh
Bài 13 Lấy 3/7 tích phần đầu + 2/7 tích phân sau là có đáp số Bài 31 Biến đồi [tex]\frac{x^2+1}{x^3-6x^2+11x-6}= \frac{A}{x-1}+\frac{B}{x-2}+\frac{C}{x-3}[/tex] rồi tìm A,B,C theo giải hệ Toàn dạng cơ bản mà :v