tích phân khó

T

truongduong9083

Chào bạn

Bạn viết đề cẩn thận lại đi
nhé
không dịch được đâu
 
E

elf97

[tex]\sqrt{2+n} , \sqrt[3]{4+q} , \sqrt[k]{7+13}[/tex]
ncjhsdhiuhihogholgjrolghjoghjrohoerhg,lrcfgteiiergt
 
T

truongduong9083

mình giúp bạn nhé

Tính nguyên hàm
[TEX]I = \int_{}^{}\frac{3+\frac{2lnx+1}{x}}{x+lnx}dx = \int_{}^{}\frac{3x+2lnx+1}{x(x+lnx)}dx = 2\int_{}^{}\frac{dx}{x}+\int_{}^{}\frac{(x+1)dx}{x(x+lnx)} = 2|lnx|+\frac{d(x+lnx)}{(x+lnx)} = 2|lnx|+ |ln(x+lnx)|+C [/TEX]
Đến đây bạn thay cận là xong nhé
 
T

truongduong9083

Chào em

e gửi bài lên mạng phải kiểm tra trước nhé
ấn vào xem lại trước khi gửi nhé
 
Top Bottom