tích phân khó

N

ndn111194

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[TEX]1, \int_{\frac{\pi}{4}}^{\frac{\pi}{3}}\frac{dx}{\sqr[4]{sin^3x.cos^5x}}[/TEX]

[TEX]2, \int_{0}^{\pi}\frac{sin^3x dx}{1+sinx}[/TEX]

[TEX]3, \int_{0}^{\frac{\pi}{2}}cos^5x.cos7x[/TEX]

[TEX]4, \int_{0}^{1}\frac{3dx}{x^3 + 1}[/TEX]

[TEX]5, \int_{}^{}\frac{(x^2 - 1)dx}{(x^2+5x+1)(x^2-3x+1)}[/TEX]

[TEX]6, \int_{}^{}\frac{dx}{\sqrt{x} + \sqrt[3]{x} + \sqrt[4]{x} }[/TEX]
 
H

hocmai.toanhoc

[TEX]1, \int_{\frac{\pi}{4}}^{\frac{\pi}{3}}\frac{dx}{\sqr[4]{sin^3x.cos^5x}}[/TEX]

[TEX]2, \int_{0}^{\pi}\frac{sin^3x dx}{1+sinx}[/TEX]

[TEX]3, \int_{0}^{\frac{\pi}{2}}cos^5x.cos7x[/TEX]

[TEX]4, \int_{0}^{1}\frac{3dx}{x^3 + 1}[/TEX]

[TEX]5, \int_{}^{}\frac{(x^2 - 1)dx}{(x^2+5x+1)(x^2-3x+1)}[/TEX]

[TEX]6, \int_{}^{}\frac{dx}{\sqrt{x} + \sqrt[3]{x} + \sqrt[4]{x} }[/TEX]

Chào em!
Hocmai hướng dẫn em bài này nhé!
Bài 2: Thực hiện phép chia đa thức!
Bài 4: Thực hiện đồng nhất hệ số.
 
Top Bottom