\int\limits_{0}^{1}\frac{x^4 + 1}{x^6 + 1}dx cac pac giup e vs ..........thanks ah:)
Q qaz78910 31 Tháng một 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int\limits_{0}^{1}\frac{x^4 + 1}{x^6 + 1}dx[/tex] cac pac giup e vs ..........thanks ah
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int\limits_{0}^{1}\frac{x^4 + 1}{x^6 + 1}dx[/tex] cac pac giup e vs ..........thanks ah
H hoanghondo94 1 Tháng hai 2012 #2 Thế này nhé [TEX]{\color{Blue} I=\int\frac{x^4 + 1}{x^6 + 1}dx =\int \frac{(x^4-x^2+1)+x^2}{(x^2+1)(x^4-x^2+1)}dx=\int \frac{dx}{x^2+1}+\int \frac{x^2dx}{x^6+1} \\\\ =\int \frac{dx}{x^2+1}+\frac{1}{3}\int \frac{d(x^3)}{x^6+1}=arctanx+\frac{1}{3}arctan(x^3)[/TEX]
Thế này nhé [TEX]{\color{Blue} I=\int\frac{x^4 + 1}{x^6 + 1}dx =\int \frac{(x^4-x^2+1)+x^2}{(x^2+1)(x^4-x^2+1)}dx=\int \frac{dx}{x^2+1}+\int \frac{x^2dx}{x^6+1} \\\\ =\int \frac{dx}{x^2+1}+\frac{1}{3}\int \frac{d(x^3)}{x^6+1}=arctanx+\frac{1}{3}arctan(x^3)[/TEX]