\int\limits_{0}^{1}\frac{dx}{{(x+1)}{\sqrt{x^2+x+1}}
S ss94 31 Tháng một 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int\limits_{0}^{1}\frac{dx}{{(x+1)}{\sqrt{x^2+x+1}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int\limits_{0}^{1}\frac{dx}{{(x+1)}{\sqrt{x^2+x+1}}[/tex]
T thetua994 31 Tháng một 2012 #2 hi tách cái mẫu ra bằng 2 (x+1) .căn (1- x/(x+1)bình tiếp nữa là bạn đặt căn đó bằng t rồi đổi cận