tich phan kho???

D

defhuong

đặt x=u và [TEX]\frac{cosxdx}{sin^3x}=dv[/TEX]

\Rightarrow du=dx và [TEX]v=\frac{1}{2sin^2x}[/TEX]

\Rightarrow [TEX]I=\frac{x}{2sin^2x}|-\int_{}^{}\frac{1}{2sin^2x}dx[/TEX]

được rồi phải không :)
 
Q

qaz78910

đặt x=u và [TEX]\frac{cosxdx}{sin^3x}=dv[/TEX]

\Rightarrow du=dx và [TEX]v=\frac{1}{2sin^2x}[/TEX]

\Rightarrow [TEX]I=\frac{x}{2sin^2x}|-\int_{}^{}\frac{1}{2sin^2x}dx[/TEX]

được rồi phải không :)

[TEX]v=\frac{-1}{2sin^2x}[/TEX] chu ban!!
.................................thanks ban nhaz..............................
 
Top Bottom