e \int_{}^{}e^x.lnx.dx 1 giai? gium minh voi' kho' qua'..
K kingevil004 17 Tháng mười một 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. e \int_{}^{}e^x.lnx.dx 1 giai? gium minh voi' kho' qua'..
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. e \int_{}^{}e^x.lnx.dx 1 giai? gium minh voi' kho' qua'..
M maichilamotgiacmo 17 Tháng mười một 2009 #2 kingevil004 said: e \int_{}^{}e^x.lnx.dx 1 giai? gium minh voi' kho' qua'.. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề chính xác như thế này hả bạn cái này hình như đâu phải là hàm số sơ cấp đâu, với chương trình phổ thông không giải được này thì phải
kingevil004 said: e \int_{}^{}e^x.lnx.dx 1 giai? gium minh voi' kho' qua'.. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề chính xác như thế này hả bạn cái này hình như đâu phải là hàm số sơ cấp đâu, với chương trình phổ thông không giải được này thì phải
N noooo 19 Tháng mười một 2009 #3 dat;u=lnx=>du=dx/x =>dv=e^xdx=>v=e^x+c =>I=e^xlnx-\int_{}^{}\frac{e^xdx}{x} lai tich phan tung phan nua>chac se ra thui mo
dat;u=lnx=>du=dx/x =>dv=e^xdx=>v=e^x+c =>I=e^xlnx-\int_{}^{}\frac{e^xdx}{x} lai tich phan tung phan nua>chac se ra thui mo
R re_night 19 Tháng mười một 2009 #4 noooo said: dat;u=lnx=>du=dx/x =>dv=e^xdx=>v=e^x+c =>I=e^xlnx-\int_{}^{}\frac{e^xdx}{x} lai tich phan tung phan nua>chac se ra thui mo Bấm để xem đầy đủ nội dung ... làm như vậy chẳng khác kiến trèo gốc đa bạn à cái e^x/x còn khó tính hơn nữa
noooo said: dat;u=lnx=>du=dx/x =>dv=e^xdx=>v=e^x+c =>I=e^xlnx-\int_{}^{}\frac{e^xdx}{x} lai tich phan tung phan nua>chac se ra thui mo Bấm để xem đầy đủ nội dung ... làm như vậy chẳng khác kiến trèo gốc đa bạn à cái e^x/x còn khó tính hơn nữa