tích phân khó mấy bác giúp em với> cần gấp lắm

D

dth_287

cái này tích phân từng phần 2 lần là ra. ban đầu đặt cái căn đó=u và dv= dx. sau khi tích phân từng phần lần 1 nó xuất hiện [tex]\int\limits_{0}^{pi}\frac{x.cosx}{\squart{sinx}dx[/tex] cái này tích phân từng phần lần nữa là ra.( đặt u=x, dv= cái còn lại) làm như vậy sẽ ra.ok!
 
P

piterpan

cái này tích phân từng phần 2 lần là ra. ban đầu đặt cái căn đó=u và dv= dx. sau khi tích phân từng phần lần 1 nó xuất hiện [tex]\int\limits_{0}^{pi}\frac{x.cosx}{\squart{sinx}dx[/tex] cái này tích phân từng phần lần nữa là ra.( đặt u=x, dv= cái còn lại) làm như vậy sẽ ra.ok!
:p cau post bai len di cho moi nguoi coi
minh lam theo cach cau bao nhung ko ra@-)
:M38::Mbarf:
 
D

dungyeulananh92

;)
chắc cậu mắc chỗ tích phân từng phần sau hả? qua đây tham khảo na nó cũng gần gống như thế đấy http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=986063&posted=1#post986063

minh do' cau lam` dc day'
neu minh` nho' ko nha`m thi` co' nguoi` thach do' la` lam` dc bai` do' thi` dc 15 trieu day
cau up ca bai giai len di ma` nhan 15 trieu
minh` ko dua` dau.
;)
ma` avantar la` anh cua ban a`
xinh the''''''......
cho la`m wen dc ko?
 
Top Bottom