Tích Phân khó chơi !

L

lenin93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1297168746296836856_574_574.jpg

 
Last edited by a moderator:
H

haink

Comment @: Tích phân khó chơi

Các bài này có dạng tích phân tổng quát hết rồi còn khó chơi gì nữa bạn?
[TEX]\begin{array}{l}I = \int {\frac{{dx}}{{\sqrt {{\rm{a}}{{\rm{x}}^2} + bx + c} }}}\\J = \int {\frac{{dx}}{{\left( {mx + n} \right)\sqrt {{\rm{a}}{{\rm{x}}^2} + bx + c} }}}....\\\end{array}\[/TEX]
Bạn tìm sách "Nguyên hàm - Tích phân và các ứng dụng" của thầy Lê Hồng Đức chủ biên tham khảo đầy đủ hơn nha.
 
Top Bottom