L
leenhy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ad ơi...Sao khi tính diện tích
giới hạn bởi y=2-x và y=x^2 thì
tách ra tích phân x^2 cộng với
dt tam giác là 1/2 (cần vẽ hình)
. Tương tự (5x-x^2) cũng tách ra
2 cái là 5x và x^2......Có đặc
điểm nhận dạng không ạ? Khỏi
cần vẽ hình dược không?
giới hạn bởi y=2-x và y=x^2 thì
tách ra tích phân x^2 cộng với
dt tam giác là 1/2 (cần vẽ hình)
. Tương tự (5x-x^2) cũng tách ra
2 cái là 5x và x^2......Có đặc
điểm nhận dạng không ạ? Khỏi
cần vẽ hình dược không?