\int_0^1\frac{dx}{(1+x^{2011})\sqrt[3]{1+x^{2011}}} anh em cố gắng nha:D:D:D
H hoathan24 4 Tháng tư 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\int_0^1\frac{dx}{(1+x^{2011})\sqrt[3]{1+x^{2011}}}[/TEX] anh em cố gắng nha Last edited by a moderator: 5 Tháng tư 2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\int_0^1\frac{dx}{(1+x^{2011})\sqrt[3]{1+x^{2011}}}[/TEX] anh em cố gắng nha