Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
CHo hàm số y=f(x)(Hinh minh họa)
Hàm số liên tục trên $\mathbb{R}$ và có đạo hàm cấp 2 trên $\mathbb{R}$. Biết hàm số y=f(x) đạt cực trị tại x=-1, và đường thẳng $\Delta $ là tiếp tuyến của đồ thị hàm số tại điểm có hoành độ bằng 2. Tính tích phân $I=\int_{1}^{4}f''(x-2)dx$
Hàm số liên tục trên $\mathbb{R}$ và có đạo hàm cấp 2 trên $\mathbb{R}$. Biết hàm số y=f(x) đạt cực trị tại x=-1, và đường thẳng $\Delta $ là tiếp tuyến của đồ thị hàm số tại điểm có hoành độ bằng 2. Tính tích phân $I=\int_{1}^{4}f''(x-2)dx$