1) tích phân đi từ 0 đến 1 \frac{e^x.dx}{1+e^x} 2) tích phân đi từ 0 đến ln2 \frac{dx}{e^x +5}
H hangbingboong113 12 Tháng tư 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) tích phân đi từ 0 đến 1 \frac{e^x.dx}{1+e^x} 2) tích phân đi từ 0 đến ln2 \frac{dx}{e^x +5}
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) tích phân đi từ 0 đến 1 \frac{e^x.dx}{1+e^x} 2) tích phân đi từ 0 đến ln2 \frac{dx}{e^x +5}
T trantien.hocmai 13 Tháng tư 2014 #2 câu này cơ bản mà $I=\int_0^1 \frac{e^xdx}{1+e^x}$ đặt $t=1+e^x ->dt=e^xdx$ đổi cận tự đổi nhá $I=\int \frac{dt}{t}$ đến đây tự làm nhá
câu này cơ bản mà $I=\int_0^1 \frac{e^xdx}{1+e^x}$ đặt $t=1+e^x ->dt=e^xdx$ đổi cận tự đổi nhá $I=\int \frac{dt}{t}$ đến đây tự làm nhá
T trantien.hocmai 13 Tháng tư 2014 #3 câu 2 $I=\int_0^{ln2} \frac{dx}{e^x+5}=\int_0^{ln2} \frac{e^xdx}{e^{2x}+5e^x}$ đặt $t=e^x ->dt=e^xdx$ đổi cận anh chị tự làm nhá $I=\int \frac{dt}{t^2+5t}$ đến đây tự làm nhá
câu 2 $I=\int_0^{ln2} \frac{dx}{e^x+5}=\int_0^{ln2} \frac{e^xdx}{e^{2x}+5e^x}$ đặt $t=e^x ->dt=e^xdx$ đổi cận anh chị tự làm nhá $I=\int \frac{dt}{t^2+5t}$ đến đây tự làm nhá